Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bộ Ba được thành lập từ năm 2007 với mong muốn xây dựng môi trường hành nghề thiết kế năng động và sáng tạo trong thời kỳ đổi mới và đi lên của đất nước. 


Từ những ngày đầu, chúng tôi tập trung làm kỹ những công trình nhà ở trong các phố nhỏ, ngõ nhỏ của 2 thành phố lớn, sau đó nhận thiết kế, thi công biệt thự sang trọng trong các khu đô thị mới như Ciputra, Gamuada Garden, Vinhome RiverSide... Trong quá trình đó chúng tôi bắt đầu nhận thêm các dự án quy mô lớn hơn như quy hoạch các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng 3-5 sao, tham gia thi các dự án nhà cao tầng, thiết kế thi công trọn gói các dự án chuỗi dịch vụ. 


Ở mỗi dạng công trình chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các chủ đầu tư, các nhà quản lý, nhiều dự án của chúng tôi đã và đang được triển khai trên mọi miền, những thành quả đó làm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phấn đấu nhiều hơn trong nghề, trong quản lý để luôn có được tập thể sáng tạo, vững mạnh, đoàn kết vì khách hàng.