Steame Garten Mỹ Đình
 Dựa trên 0 lượt xem
Steame Garten Mỹ Đình
Steame Garten Mỹ Đình
Steame Garten Mỹ Đình
Steame Garten Mỹ Đình
Steame Garten Mỹ Đình

STEAMe GARTEN MỸ ĐÌNH HÀ NỘI

Steame Garten là chuỗi trường mầm non công nghệ đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam với giáo trình học song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục Stem vào giảng dậy nên thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh ngày nay. Đồng hành với đó chính là hệ thống cơ sở vật chất thông minh, hiện đại, an toàn, đồng bộ và đầy tinh tế. Để có được chuỗi hệ thống như vậy là sự kết hợp giữa Hệ thống trường mầm non Steame Garten và đội ngũ kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba (Trinity).

Dựa trên các yêu cầu, tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra mà các kiến trúc sư của Bộ Ba đã sáng tạo ra không gian trường mầm non đặc biệt tính đến thời điểm hiện nay của Việt Nam(2018). Với diện tích hơn 1000m2 một điểm trường, tọa lạc tại các khu căn hộ chung cư cao cấp đây là ngôi trường lý tưởng giành cho các bé độ tuổi mầm non và mẫu giáo theo học.

Dự án: Steame Garten Mỹ Đình

Địa chỉ: Tầng 2, tháp 3-4 Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình Hà Nội

Diện tích:  Hơn 1000m2

Chủ đầu tư: Hệ thống trường mầm non Steame Garten

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba

Dịch vụ: Thiết kế và thi công nội thất.

Bố cục trong thiết kế nội thất trường mầm non Steame Garten Mỹ Đình

Diện tích hơn 1000m2 trên một mặt bằng, không gian trường mầm non Steame Garten sẽ được chia làm 3 không gian chính: khu sảnh lễ tân, các không gian phòng học và không gian bếp cùng các không gian phụ trợ khác. Phòng học được thiết kế với diện tích 50m2 một phòng, ưu tiên mặt bằng thoáng, có ánh sáng tự nhiên, và tránh các góc cột của tòa nhà. Khu sảnh và lễ tân được thiết kế linh hoạt thông thoáng, là điểm nhấn, nơi tiếp đón phụ huynh kết hợp với không gian vận động giành cho trẻ. Khu vực bếp cùng thiết bị nhà bếp cũng được chú trọng trong quá trình thiết kế nội thất trường mầm non.

Phòng học Stem đặc biệt trong thiết kế nội thất trường mầm non.

Điểm khác biệt của hệ thống trường mầm non Steame Garten chính là giáo trình học đặc biệt Stem. Stem là phương pháp giáo dục tích hợp giữa các yếu tố : khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học thông qua các giáo cụ trực quan phù hợp với lứa tuổi mầm non cũng như nhà trẻ. Chính vì vậy mà trong quá trình thiết kế nội thất cho trường mầm non, phòng học Stem cũng được lưu ý và trú trọng.

Có thể nói cơ sở mầm non này được thiết kế dự trên quy trình khép kín, mang lại không gian thoải mái cho các bé cũng như sự yên tâm của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại đây.

mau-sanh-le-tan-dep-mam-non-steame-garten (1).jpg

Không gian sảnh lễ tân đặc trưng trong mầm non Steame Garten

mau-sanh-le-tan-dep-mam-non-steame-garten (2).jpg

Hệ thống cây cách điệu này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa là giải pháp cho hệ cột trụ của công trình

hanh-lang-dep-mam-non-steame-garten

Không gian sảnh hàng lang thoải mái gọn gàng

mau-hanh-lang-dep-noi-that-mam-non

Hệ thống cây xanh được trang trí dọc hàng lang trong thiết kế nội thất mầm non

phong-hoc-dep-truong-mam-non

Phòng học Stem đặc biệt trong thiết kế mầm non Steame Garten

phong-hoc-nha-tre-truong-mam-non

Đây là không gian giành cho giáo trình đặc biệt chỉ có tại Steame Garten

tong-quan-truong-mam-non-dep

Phối cảnh tổng thể mầm non Steame Garten rộng khoảng 1000m2 tại Mỹ Đình

Trên đây là một số hình ảnh tại trường mầm non Steame Garten Hà Đông mà Bộ Ba đã thiết kế và thi công nội thất trong 60 ngày làm việc với diện tích hơn 1000m2. Hy vọng rằng đây không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thân thương giành cho tất cả con trẻ, với những gì tốt đẹp nhất tặng cho mầm xanh của đất nước.