Steame Garten - Hà Đông
 Dựa trên 0 lượt xem
Steame Garten - Hà Đông
Steame Garten - Hà Đông
Steame Garten - Hà Đông
Steame Garten - Hà Đông

STEAMe GARTEN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

Steame Garten là chuỗi trường mầm non công nghệ đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam với giáo trình học song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục Stem vào giảng dậy nên thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh ngày nay. Đồng hành với đó chính là hệ thống cơ sở vật chất thông minh, hiện đại, an toàn, đồng bộ và đầy tinh tế. Để có được chuỗi hệ thống như vậy là sự kết hợp giữa Hệ thống trường mầm non Steame Garten và đội ngũ kiến trúc sư của Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba (Trinity).

Dựa trên các yêu cầu, tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra mà các kiến trúc sư của Bộ Ba đã sáng tạo ra không gian trường mầm non đặc biệt tính đến thời điểm hiện nay của Việt Nam(2018). Với diện tích hơn 1000m2 một điểm trường, tọa lạc tại các khu căn hộ chung cư cao cấp đây là ngôi trường lý tưởng giành cho các bé độ tuổi mầm non và mẫu giáo theo học.

Dự án: Steame Garten Hà Đông

Địa chỉ: Tầng 3 , tòa C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Diện tích:  1050m2

Chủ đầu tư: Hệ thống trường mầm non Steame Garten

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba

Dịch vụ: Thiết kế và thi công nội thất.

Bố cục trong thiết kế nội thất trường mầm non Steame Garten Hà Đông

Diện tích hơn 1000m2 trên một mặt bằng, không gian trường mầm non Steame Garten sẽ được chia làm 3 không gian chính: khu sảnh lễ tân, các không gian phòng học và không gian bếp cùng các không gian phụ trợ khác. Phòng học được thiết kế với diện tích 50m2 một phòng, ưu tiên mặt bằng thoáng, có ánh sáng tự nhiên, và tránh các góc cột của tòa nhà. Khu sảnh và lễ tân được thiết kế linh hoạt thông thoáng, là điểm nhấn, nơi tiếp đón phụ huynh kết hợp với không gian vận động giành cho trẻ. Khu vực bếp cùng thiết bị nhà bếp cũng được chú trọng trong quá trình thiết kế nội thất trường mầm non.

Màu sắc trong thiết kế nội thất trường mầm non Steame Garten Hà Đông

Gam màu tươi sáng: đỏ, vàng, xanh lá được kết hợp hài hòa cho thiết kế nội thất trường mầm non. Các gam màu này có khả năng kích thích tư suy sáng tạo của trẻ, khiến tâm hồn trẻ tươi vui hoạt bát hơn. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị thông minh tiến tiến hiện đại nhất hiện nay mà tính đến thời điểm này 2018 không phải trường mầm non nào cũng có được. Tivi thông mình tích hợp giáo trình khoa học, phòng học Stem với nhiều hoạt động đa dạng, cơ sở vật chất tiện nghi, từ phòng y tế đến không gian phòng bếp đảm bảo an toàn vệ sinh. Có thể nói cơ sở mầm non này được thiết kế dự trên quy trình khép kín, mang lại không gian thoải mái cho các bé cũng như sự yên tâm của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại đây. Dưới đây là một số hình ảnh trong thiết kế nội thất trường mầm non Steame Garten: 

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (1).jpg

Hình ảnh tổng thể trong thiết kế nội thất mầm non

Không gian sảnh lễ tân mầm non Steame Garten

Khu vực lễ tân được thiết kế riêng cho trường mầm non Steame Garten

Cây xanh được chú trọng

Cây xanh cách điệu kết hợp khu đồ chơi liên hoàn giành cho trẻ

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (6).jpg

Khu vực vách leo núi trong khu Soft Play

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (11).jpg

Phòng học Stem

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (10).jpg

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (15).jpg

Phòng học giành cho khối lớp mẫu giáo

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (16).jpg

Với hệ thống bàn ghế được thiết kế theo tiêu chuẩn

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (12).jpg

Những gam màu tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của các bé

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (17).jpg

Phòng y tế trong thiết kế nội thất trường mầm non Steame Garten

mau-truong-mam-non-dep-2018-steame garten (8).jpg

Đây là khu vực hành lang Trên đây là một số hình ảnh tại trường mầm non Steame Garten Hà Đông mà Bộ Ba đã thiết kế và thi công nội thất trong 60 ngày làm việc với diện tích hơn 1000m2. Hy vọng rằng đây không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thân thương giành cho tất cả con trẻ, với những gì tốt đẹp nhất tặng cho mầm xanh của đất nước.